มารีวิว D’ora ตัวใหม่ล่าสุด

มารีวิว D’ora ตัวใหม่ล่าสุด

สวัสดีค่ะ ในขณะนี้เราเจอมรสุมมากมายที่เป็นภัยต่อผิว ไม่ว่าจะอุณหภูมิที่เกือบจะ 40 องศาบาง อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยบ้าง หรือฝุ่นที่มาเป็นช่วงๆนั้นเองค่ะ จั่นเชื่อว่าทุกคนคงต้องการสกินแคร์ที่มาดูแลผิวกันมากขึ้น โดยสกินแคร์ในบ้านเราก็มากมายซึ่งคนโน้นใช้ว่าดี คนนี้ใช้ว่าดีก็ สรุปลองบ้างหน้าพังไม่คุ้มกันนะจ้ะเบบี๋

 ซึ่งวันนี้จั่นเองมีผลิตภัณฑ์ที่เรียกว่าบำรุงผิวไม่พอ เค้ายังช่วยฟื้นฟูผิวที่สะสมของริ้วรอยมานำเสนอกัน และเป็นที่แน่นอนว่า ครีมที่จั่นนำมาเสนอนั้น มิใช่กาไก่อาลาเร่ค่ะ เพราะตัวนี้จั่นเคยรีวิว เคยใช้จนติดใจไปแล้ว จนติดตามผลงานเค้ามาว่าเค้าได้พัฒนาจากเดิมที่ดีอยู่ เพิ่มเข้ามาอีก และจั่นผู้เป็นแฟนคลับD’ORA จะมีหรือคะที่จะพลาดไม่ยอมสอยมา

เข้าเนื้อหากันเลยดีกว่า อย่างที่จั่นแจ้งในข้างต้นว่าทาง D’ORA เค้ามีตัวใหม่ล่าสุดถึง 3 ตัวด้วยกัน ซึ่งจั่นนั้นตื่นเต้นมาก เพราะรอบนี้ทาง D’ORA เค้าจัดเต็ม จัดแน่น จัดพรึ่บ เพราะคมีทั้ง SERUM, DAY CREAM และ NIGTH CREAM มาอวดโฉมพร้อมกันให้บำรุงผิวถึงขั้นสุดกันไปเลยค่ะ

มาเริ่มที่ตัว

  1. D’ora Vitarium Revital Serum Concentrate

ซีรั่มลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยด้วยวิทยาการล้ำยุคให้คุณรู้สึกได้ถึงผิวที่ดูเรียบเนียน เปล่งปลั่ง โดยมีขนาด 30 ml
โดยการทำงานของเจ้าตัวเซรั่มนี้มีประสิทธิภาพในการกระตุ้นสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวดีกว่าวิตามิน A ทำให้ผิว อิ่มฟู โดยมี OpytimHyaเทคโนโลยีใหม่ที่ช่วยทำให้ผิวสามารถสังเคราะห์กรดไฮยาลูโรนิกได้เอง ช่วยลดเลือนริ้วรอยและให้ความชุ่มชื้นกับผิวค่ะ

2.D’ora Optima Hyaluronic Day Cream

เป็นครีมบำรุงผิวสำหรับกลางวันที่ช่วยในการฟื้นบำรุงผิวที่กำลังประสบปัญหาริ้วรอย สภาพสีผิวไม่สม่ำเสมอและผิวขาดความกระชับขนาด 15 ml เจ้าตัวนี้ เค้ามีสารที่ช่วยในปกป้องเซลล์ผิวจากมลภาวะและแสงแดด มีเจ้า Oligo Hya ซึ่งด้วยขนาดเล็กเพียง 6000 Da เล็กกว่ารูขุมขน 2 เท่า จึงสามารถให้ความชุ่มชื้นถึงผิวชั้นลึกได้เป็นอย่างดีค่ะ

3.D’ora Optima Hyaluronic Night Cream

เป็นครีมที่ช่วยปกป้องและฟื้นฟูผิวยาวนานตลอดเวลาที่คุณหลับไหลยามค่ำคืน ด้วย D’ora Optima Hyaluronic Night Creamขนาด 15 ml ซึ่งตัวนี้มีส่วนผสมมีประสิทธิภาพในการกระตุ้นสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวดีกว่าวิตามิน A ลดอายุผิวลง 2 ปี เมื่อใช้ต่อเนื่อง 30 วันจากส่วนผสมที่มีชื่อว่า Matrixil3000 TM และยังสามารถลดเลือนริ้วรอยที่เห็นได้ชัดถึง 50% เมื่อใช้ต่อเนื่อง 28 วัน

มาเทียบเนื้อครีมให้เห็นกันชัดๆค่ะ

แค่ปาดครีมก็ได้กลิ่นหอมอ่อนๆของดอกกุหลาบดามัสก์ สายพันธุ์ Rosa Damascena และเป็นหนึ่งของสามกุหลาบสายพันธุ์ที่เก่าแก่ จากประเทศบัลแกเรียเลยค่ะ

วิธีใช้

ช่วงเช้า

หลังทำความสะอาดผิวหน้า ก็กดลูบไล้ Vitarium Revital Serum Concentrate (ไวทาเรียม รีไวทัล ซีรัม คอนเซ็นเทรท) ตามด้วย Optima Hyalutonic Day Cream (อ็อพติมา ไฮยาลูรอนิค เดย์ ครีม) ให้ทั่วผิวหน้า หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา

ช่วงเย็น-ก่อนนอน

หลังทำความสะอาดผิวหน้า ก็กดลูบไล้ Vitarium Revital Serum Concentrate (ไวทาเรียม รีไวทัล ซีรัม คอนเซ็นเทรท) ตามด้วย Optima Hyaluronic Night Cream (อ็อพติมา ไฮยาลูรอนิค ไนท์ครีม) ให้ทั่วผิวหน้า หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา

ใช้เป็นประจำเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดค่ะ

ใครสนใจการดูแลผิวหน้าแบบจั่น สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  www.dorabangkok.com

Facebook: D’ora Bangkok

Instagram: D’ora Bangkok

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *